facebookabsolute

ของแท้หรือเปล่า ทำไมขายถูก

พิมพ์
PDF

  ของแท้หรือเปล่า ทำไมขายถูก?

 

   สินค้าเป็นของใหม่และของแท้หรือไม่?

 ตอบ:  สินค้าทุกตัวขอรับประกันว่า “แท้ชัวร์ล้านเปอร์เซ็น” ไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนค่ะ สินค้าทุกตัวมาจากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ ปลอดภัยแน่นอนค่ะ เพราะทางร้านจะลองผลิตภัณฑ์กับตัวเองก่อนทั้งในด้านประสิทธิภาพของการออกฤทธิ์และผลข้างเคียงต่างๆเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับลูกค้าทุกท่านค่ะ ขอให้ลูกค้ามั่นใจและเลือกใช้บริการจากทางร้านด้วยความสบายใจค่ะ สินค้าถึงมือแล้ว ไม่มั่นใจว่าเป้นของแท้ สามารถนำสินค้ามาคืนแล้วรับเงินคืนเต็มจำนวนค่ะ ไม่มีปัญหาจ้า

 

  ทำไมสินค้าถึงราคาถูกกว่าร้านอื่น

 ตอบ: การที่ทางร้านขายถูกกว่าร้านอื่นไม่จำเป็นค่ะว่าสินค้าต้องเป้นของปลอม เพราะว่าทางร้านเราเน้นขายส่งมากกว่าขายปลีกนะคะ เห็นได้จากการที่ซื้อสินค้าจากทางร้านจะมีเรทราคาที่ต่างๆกันไป ถ้าซื้อมาก ราคาก็จะลดลง ซื้อน้อยก็จะเป็นราคาปลีก ซึ่งราคาขายปลีกไม่ได้แตกต่างจากร้านอื่นๆเท่าไรนักนะคะ แต่ไม่ว่าจะซื้อมากหรือน้อย ทางร้านก็เต็มใจขายให้หมดค่ะ เพราะว่าสิ่งที่ทำให้ทางร้านอยู่ได้ทุกวันนี้ ก็เพราะการที่มีลูกค้าเลือกใช้บริการจากทางร้านนะคะ ซึ่งราคาของแต่ละร้านอาจไม่เท่ากัน เนื่องจากรับมาแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนที่สั่งสินค้าในแต่ละครั้ง ซึ่งสิ่งนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การรับสินค้ามาจำหน่ายได้ในราคาที่ต่ำลง และจากการที่แต่ละร้านทำการตลาดแตกต่างกันจึงทำให้แต่ละร้านมีราคาที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการกำหนดราคาของแต่ละร้านด้วยค่ะ สินค้าทุกตัวของทางร้านรับโดยตรงจากผู้ผลิตและซื้อเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ได้ราคาที่ถูกกว่าการซื้อเป็นจำนวนน้อยๆค่ะ ทางร้านเน้นขายเร็ว ไม่มีของค้างสต๊อก แม้จะได้กำไรไม่มากจ้า

กระชับต้นขา  กระชับหน้าอก  ครีมรักษาสิว  ครีมอาบน้ำกลูต้า  คอลลาเจน  จุดด่างดำ  ชุดธรรมดา  ช่วยลดน่อง  ถุงน่อง  ถุงน่องลดน้ำหนัก  นมผึ้งแผง  นมเพิ่มความสูง  นวดขาเรียว  นำเข้าจากญี่ปุ่น  นำเข้าจากเกาหลี  บำรุงผิว  ปลอกกระชับต้นแขน  ผิวขาวใส  ผิวสวยใสได้ภายใน  ผิวเนีียนใส  ฟรอสต้า  มรังสิต  มาร์คตัวขาว  มาร์คถ่านภูเขาไฟ  มาโดก้า  มุกขาวเนียน  รักแร้ขาวเนียน  ลดจุดด่างดำ  ลดต้นขา  ลดเฉพาะจุด  ละลายหัวสิว  วิตามินซี  สมุนไพร  สมุนไพรรักษาฝ้า  สิวยุบภายใน  สีชมพูขาวใส  สูตรดั้งเดิ  สูตรธรรมดา  สูตรพิเศษ  สูตรลดหน้าท้อง  สูตรเร่งรัด  หน้าขาวใส  ออสเตรเลีย  เจลบำรุงผิวขาว  เซทนี้ดีมากๆค่ะ  เนียนใส  เปปไทด์  เปล่งประกายออร่า  เร่งผิวขาว  เห็นผลจริง  แคนตาลูป  แป้งน้ำแต้มสิว  แผ่นแปะสลายไขมัน  แพลตตินั่ม  แอลกลูต้าไธโอน  โกเรจินส์  โทนเนอร์  ไฟเบอร์รี่  ไร้กังวล  ไลฟ์เทค 

Review

รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก

รายการสินค้า

บทความน่าสนใจ
เช็คเลข EMS

 เช็คเลข Ems

สถิติ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday81
mod_vvisit_counterYesterday106
mod_vvisit_counterThis week81
mod_vvisit_counterLast week712
mod_vvisit_counterThis month2569
mod_vvisit_counterLast month2893
mod_vvisit_counterAll days2205785

QR CODE

หรือ
เข้าชื่อเว็บแบบย่อได้ที่

แฟนเพจ

แบ่งบัน

ร่วมแบ่งบันประสบการณ์

ติดต่อแลกแบนเนอร์

ติดต่อแลกแบนเนอร์ได้ที่ Beauty.th@gmail.com

+1 ถ้าคุณชอบเว็บของเรา

เว็บเพื่อนบ้าน

Who's Online

เรามี 101 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Sitemap